Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức Lễ báo công.

Đăng lúc: 14:35:25 01/11/2016 (GMT+7)

Nằm trong các hoạt động Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - trường THPT Ba Đình nhiệm kỳ 2011 – 2012, chiều ngày 24 tháng 9 năm 2011, trước khi bước vào phiên Đại hội trù bị, các đại biểu đại hội đã tiến hành Lễ báo công tại Nhà truyền thống của nhà trường. Đây là hoạt động thường niên của Đoàn trường nhằm thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ nhà trường đồng thời khẳng định quyết tâm của đoàn viên – thanh niên sẽ tiếp nối truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

 Bản báo công có đoạn viết: “Trong năm qua dưới sự chỉ đạo của Đảng uỷ, BGH cùng với sự nỗ lực vươn lên của Đoàn viên thanh niên trong nhà trường. Hoạt động đoàn và phong trào thanh niên đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Cụ thể:
-100% Đoàn viên thanh niên có tư tưởng đạo đức, lối sống lành mạnh, không có đoàn viên thanh niên vi phạm pháp luật.
- Một số kết quả học tập:
          + Tỉ lệ học sinh lên lớp 99%.
          + Tỉ lệ tốt nghiệp lớp 12 đạt 100%, tỉ lệ đỗ ĐH, cao đẳng gần 60%
          + Thi học sinh giỏi quốc gia đạt: 2 giải Ba.
          + Thi học sinh giỏi tỉnh đạt 122 giải.
- Về chi đoàn giáo viên: 10 đồng chí có học sinh giỏi cấp tỉnh, 13 đồng chí đạt GVGCS, 2 đồng chí đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh, 17 SKKN cấp trường…
- Về Đoàn trường: Được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn.
- Trong phong trào Đoàn xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu:  Phan Thị Trang 12A, Hoàng Thị Yến 12C, Mai Thị Linh Hương 12E, Mai Thị Hồng Nhung, Nguyễn Văn Tuấn, Lê Hoàng Tuấn, Bùi Ngọc Anh, Phan Hoàng Dũng, Phạm Văn Trường, Mai Văn Thuận và nhiều đồng chí khác của chi đoàn GV.
Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ chúng tôi, những đoàn viên - thanh niên của trường THPT Ba Đình, xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu không phụ lòng cống hiến, hy sinh của các bậc tiền bối...”
      Ngay sau lễ báo công các đại biểu đã tiến hành phiên trù bị Đại hội, chuẩn bị các điều kiện cho Đại hội chính thức sẽ tiến hành vào lúc 7h30 sáng ngày 25 tháng 9 năm 2011. 
resize_557x313.jpg

Quê tôi

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
5164